Notice: Undefined offset: 1 in /home/nhdonwrt/public_html/tqbase.php on line 21

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhdonwrt/public_html/tqbase.php:21) in /home/nhdonwrt/public_html/admin/lib/site.php on line 74

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhdonwrt/public_html/tqbase.php:21) in /home/nhdonwrt/public_html/admin/lib/site.php on line 74
Kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng – kết nối, giao lưu, phát triển
Liên kết trực tuyến
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Khách online : 17
Số lượt truy cập :
CLB thế hệ trẻ Vũ - Võ HP
Kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng – kết nối, giao lưu, phát triển

 Ngày 8/6/2014 vừa qua, nhân kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Thế hệ trẻ dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng (8/6/2013 – 8/6/2014), được sự ủng hộ của Hội đồng dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng và toàn thể anh chị em Thế hệ trẻ. CLB Thế hệ trẻ và CLB bóng đá dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng (FC Vũ – Võ Hải Phòng) đã tổ chức chương trình "Chào mừng kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng và giao lưu bóng đá” tại thành phố Hải Phòng.

Tham dự chương trình có bác Vũ Đình Tân - Uỷ viên Hội đồng dòng họ (HĐDH) Vũ – Võ Việt Nam, Phó chủ tịch, Trưởng ban đối ngoại kiêm Chánh văn phòng HĐDH Vũ – Võ TP Hải Phòng;  các anh chị em đoàn CLB Thế hệ trẻ và CLB bóng đá dòng họ Vũ – Võ Hải Dương; đại diện các CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ: Việt Nam, Hải Dương, Hà Nội, Quảng Ninh và đông đảo anh chị em họ Vũ – Võ đến từ các quận, huyện trong thành phố.

 Đúng như kế hoạch, 14h00’ tất cả mọi người tập trung tại sân vận động Sandy, ngã 3 Xi Măng, quận Hồng Bàng nơi diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội bóng FC Vũ – Võ Hải Phòng và FC Vũ – Võ Hải Dương. Trước khi bắt đầu trận đấu thay mặt cho HĐDH Vũ – Võ TP Hải Phòng bác Vũ Đình Tân đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến 2 đội bóng. Tiếp đó 2 đội bóng đã chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào trận đấu.

  

Cầu thủ 2 đội FC Vũ – Võ Hải Phòng và FC Vũ – Võ Hải Dương chụp ảnh lưu niệm

 

Cầu thủ 2 đội bắt tay giao lưu trước trận đấu

 14h30’ trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Dù thi đấu với thể thức 11 người sân bóng rất rộng cộng với thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ thi đấu rất nhiệt tình, hết mình để tạo nên một trận đấu kịch tính và hấp dẫn đến phút cuối cùng. Với lợi thế sân nhà cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, FC Vũ – Võ Hải Phòng đã vượt lên dẫn trước 3 bàn; nhưng sự khéo léo và quyết tâm đã giúp FC Vũ – Võ Hải Dương gỡ hòa 3 – 3 và đó cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

 

Pha bắt bóng bổng rất tốt của thủ môn đội FC Vũ – Võ Hải Phòng

 

Tình huống đá phạt của FC Vũ – Võ Hải Dương

 

Bàn thắng gỡ hòa 3 – 3 ở phút thứ 90 của FC Vũ – Võ Hải Dương

 Tiếp đó là chương trình liên hoan sau trận đấu để chào mừng kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ  – Võ TP Hải Phòng tại Nhà hàng Bảo Tín số 14 Hoàng Diệu. Tại buổi liên hoan anh Vũ Việt Hưng - Uỷ viên HĐDH Vũ – Võ TP Hải Phòng, Chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng kiêm Đội trưởng FC Vũ – Võ Hải Phòng đã cảm ơn sự tham gia nhiệt tình và những đóng góp của toàn thể anh chị em trong CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng đối với sự phát triển của CLB; và anh cũng gửi lời cảm ơn đến CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Hải Dương và Quảng Ninh đã đến tham gia giao lưu và chung vui cùng anh chị em Hải Phòng nhân buổi kỷ niệm và giao lưu lần này. Và cũng trong buổi liên hoan đại diện HĐ DH Vũ – Võ TP Hải Phòng; đại diện CLB Thế hệ trẻ và CLB bóng đá dòng họ Vũ – Võ các tỉnh, thành: Hải Dương, Quảng Ninh; đại diện Công ty xe khách Hoàng Long đã tặng hoa và chúc mừng CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng.

 

 

 Bác Vũ Đình Tân – Phó Chủ tịch HĐ DH Vũ – Võ Hải Phòng phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Anh Vũ Việt Hưng – Chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng,

Đội trưởng FC Vũ – Võ Hải Phòng phát biểu cám ơn

 

Anh Vũ Minh Thể - Phó chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Hải Dương,

Đội trưởng FC Vũ – Võ Hải Dương phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Anh Vũ Thanh Hà - Phó chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Quảng Ninh,

phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Anh Vũ Đức Hoàng – Phó giám đốc Công ty xe khách Hoàng Long,

phát biểu chúc mừng và tặng quà cho 2 đội bóng

 Trong không khí vui vẻ, thân mật, các thành viên đã nâng cốc chúc mừng CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng và chúc cho CLB sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

 

  

Anh chị em giao lưu chúc mừng chương trình kỷ niệm thành công rực rỡ

 Kết thúc buổi giao lưu, 20h00’ chia tay anh chị em Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Hải Dương. Đại diện anh chị em Hải Dương anh Vũ Minh Thể đã gửi lời mời giao lưu bóng đá tới anh chị em Hải Phòng trong thời gian tới và thay mặt cho anh chị em Hải Phòng anh Vũ Việt Hưng đã cảm ơn và vui vẻ nhận lời mời và hẹn một ngày gần nhất sẽ gặp lại tại đất tổ Hải Dương.

  

 

Anh chị em chụp ảnh kỷ niệm sau buổi liên hoan

 Đại diện Hải Phòng anh Vũ Việt Hưng và đại diện Hải Dương anh Vũ Minh Thể nâng chén

chia tay hẹn gặp lại tại đất Tổ Hải Dương

 Chương trình đã diễn thành công tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ và thắm tình đồng tộc. Đây cũng là hoạt động lớn thứ ba của Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng trong năm 2014 này. Qua đó, đã cho thấy vai trò và tầm quan trọng to lớn của CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng trong việc kết nối anh chị em họ Vũ – Võ Hải Phòng tham gia xây dựng và phát triển các hoạt động, phong trào của Thế hệ trẻ dòng họ.

 Với những gì đã đạt được có thể tin tưởng rằng CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Hải Phòng sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển. Mong rằng các anh chị em thành viên sẽ luôn nhiệt tình tham gia, ủng hộ và đồng hành cùng CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng để CLB sẽ ngày càng phát triển và cùng với CLB Thế hệ trẻ dòng Vũ – Võ các tỉnh, thành góp phần vào sự phát triển chung của Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Việt Nam!

Xem thêm ảnh tại: https://www.facebook.com/media/set/?set=oa.810062519011362&type=1

Vũ Thọ Đạt – Minh Hương

Bài viết liên quan