Notice: Undefined offset: 1 in /home/nhdonwrt/public_html/tqbase.php on line 21

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/nhdonwrt/public_html/tqbase.php:21) in /home/nhdonwrt/public_html/admin/lib/site.php on line 74

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/nhdonwrt/public_html/tqbase.php:21) in /home/nhdonwrt/public_html/admin/lib/site.php on line 74
Sinh nhật 1 năm CLB bóng đá dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng:Những ấn tượng khó phai
Liên kết trực tuyến
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá
Thống kê
Khách online : 19
Số lượt truy cập :
CLB thế hệ trẻ Vũ - Võ HP
Sinh nhật 1 năm CLB bóng đá dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng:Những ấn tượng khó phai

 Tham dự chương trình có: ÔngVũ Đình Tân - Uỷ viên Hội đồng dòng họ (HĐDH) Vũ – Võ Việt Nam, Phó chủ tịch, Trưởng ban đối ngoại kiêm Chánh văn phòng HĐDH Vũ – Võ TP Hải Phòng; Ông Vũ Đức Tâm phó Tổng biên tập báo An ninh Hải Phòng - Ủy viên HĐDH Vũ – Võ TP Hải Phòng, Trưởng ban biên tập website donghovuvohaiphong.vn; hơn 50 anh chị em đoàn CLB Thế hệ trẻ và CLB bóng đá dòng họ Vũ – Võ Quảng Ninh; đại diện các CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ: Việt Nam, Hải Dương, Hà Nội, Ninh Bình và đông đảo anh chị em họ Vũ – Võ đến từ các quận, huyện trong thành phố cũng như một số anh chị em đến từ các tỉnh, thành khác nhưng hiện đang học tập, công tác, làm việc và sinh sống tại Hải Phòng.

Đúng như kế hoạch, 9h00’ tất cả mọi thành viên đã tập trung tại sân vận động Sandy, ngã 3 Xi Măng, quận Hồng Bàng nơi diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa 2 đội bóng FC Vũ – Võ Hải Phòng và FC Vũ – Võ Quảng Ninh. Trước khi bắt đầu trận đấu thay mặt cho HĐDH Vũ – Võ TP Hải Phòng, bác Vũ Đình Tân đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến những hoạt động ý nghĩa, những kết quả thành tích mà FC Vũ – Võ Hải Phòng đã đạt được trong thời gian qua. Tiếp đó toàn đội đã chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể các đại biểu, khách mời và anh chị em tham dự.

 

Toàn thể đại biểu, khác mời, cầu thủ và cổ động viên chụp ảnh trước trận đấu

 

Cầu thủ 2 đội ra sân với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu và thắm tình đồng tộc

9h30’ trọng tài điều khiển trận đấu Vũ Minh Thể là đội trưởng FC Vũ – Võ Hải Dương đã thổi còi bắt đầu trận đấu. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cầu thủ 2 đội đã thi đấu hết mình để tạo nên một trận đấu hấp dẫn và ấn tượng. Trận đấu kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội chủ nhà FC Vũ – Võ Hải Phòng.

 

Một pha bóng “tạt cánh đánh đầu” mang đậm phong cách bóng đá Anh của FC Vũ – Võ Hải Phòng

 

Pha đối mặt nguy hiểm trước cầu môn của FC Vũ – Võ Hải Phòng

 

Các cổ động viên nữ xinh đẹp của trận đấu

Sau đó tại nhà hàng Hiển Minh 68 số 8 đường Hồng Bàng đã diễn ra chương trình liên hoan sau trận bóng đá giao hữu để chúc mừng sinh nhật 1 năm FC Vũ – Võ Hải Phòng. Tại buổi liên hoan anh Vũ Việt Hưng - Uỷ viên HĐDH Vũ - Võ TP Hải Phòng, Chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ - Võ TP Hải Phòng kiêm Đội trưởng FC Vũ – Võ Hải Phòng đã tổng hợp những hoạt động và nêu nên những thành tích, kết quả mà đội bóng đã đạt được từ ngày thành lập đến nay. Và cũng trong buổi liên hoan đại diện CLB Thế hệ trẻ và CLB bóng đá dòng họ Vũ – Võ các tỉnh, thành: Quảng Ninh, Hải Dương, Ninh Bình đã tặng hoa và chúc mừng FC Vũ – Võ Hải Phòng. Trong không khí vui vẻ, thân mật, các thành viên đã nâng chén chúc mừng FC Vũ – Võ Hải Phòng tròn 1 năm và chúc cho đội bóng sẽ ngày càng phát triển, đạt được những thành tích cao trong thời gian sắp tới.

 

Anh Vũ Thanh Hà- Phó chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Quảng Ninh phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

 Anh Vũ Minh Thể - Phó chủ nhiệm CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Hải Dương,

Đội trưởng FC Vũ – Võ Hải Dương phát biểu và tặng hoa chúc mừng

 

Anh Vũ Anh Thông – Đại diện CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Ninh Bình

phát biểu và tặng hoa chúc mừng  

Một số anh chị em tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm sau buổi liên hoan

Sau buổi liên hoan là chương trình giao lưu văn nghệ trong không khí sôi động với sự thể hiện tài năng ca hát và hoạt náo của các anh chị em. Và cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, 16h00’ cuộc chia tay của anh chị em Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Hải Phòng với anh chị em các đoàn khác diễn ra xúc động, thắm tình đồng tộc, mọi người tay bắt mặt chào như hẹn một ngày gần nhất sẽ gặp lại nhau.

Chương trình đã diễn thành công tốt đẹp trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, thắm tình đồng tộc. Đây cũng là hoạt động lớn thứ hai của Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng trong năm mới này và cũng là dịp gặp mặt, giao lưu với các anh chị em Thế hệ trẻ dòng họ Vũ - Võ các tỉnh, thành khác.

 Qua đó, đã cho thấy vai trò và tầm quan trọng to lớn của FC Vũ – Võ Hải Phòng đối với sự phát triển của CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng. Đội bóng không chỉ là nơi hoạt động rèn luyện sức khỏe mà đó còn là nơi kết nối, giao lưu và tạo ra một sân chơi lành mạnh, đầy ý nghĩa trên tinh thần đồng tộc gắn bó thân thiết, kế thừa và phát huy truyền thống “Nhân hậu – Trí tuệ” của dòng họ Vũ - Võ giữa các anh chị em Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ tại Hải Phòng.

Từ những gì đã đạt được có thể tin tưởng rằng FC Vũ – Võ Hải Phòng bước sang năm thứ 2 này sẽ không ngừng phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều thành tích cùng với các danh hiệu cao quý trong các giải đấu, đặc biệt là giải bóng đá dòng họ Vũ – Võ Việt Nam lần thứ 2 sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Mong rằng các anh chị em cầu thủ và cổ động viên sẽ luôn nhiệt tình tham gia, ủng hộ và đồng hành cùng FC Vũ – Võ Hải Phòng để đội bóng sẽ ngày càng phát triển và trở thành một “hạt nhân” to lớn thúc đẩy sự phát triển của CLB Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ TP Hải Phòng góp phần vào sự phát triển chung của Thế hệ trẻ dòng họ Vũ – Võ Việt Nam!

                                                                                                                                           Vũ Thọ Đạt -Minh Hương.

Bài viết liên quan